A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Minh Khai Năm học 2022 – 2023

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hoài Đức về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, ngày 24/09/2022, Trường tiểu học Minh Khai tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Về dự với hội nghị nhà trường có vị đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị:

Đ/C Vương Văn Lâm HUV - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hoài Đức; Đ/C Nguyễn Trọng Hải - CV phòng

Đ/C Đỗ Xuân Đáng Phó bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch UBND xã Minh Khai

Đại diện ban liên lạc phụ huynh nhà trường

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Minh Khai là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thúy Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đỗ Thúy Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hội nghị

 

 

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân. Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đồng chí Hoàng Kim Lam; Đỗ Thị Lan; Phí Thị Thu Trang.

Về dự đại hội đ/c Vương Văn Lâm trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hoài Đức phát biểu và chỉ đạo đại hội. Giải đáp một số ý kiến và kiến nghị của công đoàn viên tại hội nghị.

Đ/C Vương Văn Lâm HUV - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hoài Đức

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Minh Khai đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.


Tác giả: Trường Tiểu học Minh Khai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 213
Tháng trước : 733
Năm 2022 : 7.624
Năm trước : 6.166
Tổng số : 17.223