LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018).

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tháng 11 hướng về ngày hội truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Sáng, ngày 20/11 thầy và trò trường Tiểu học Minh Khai huyện Hoài Đức TP Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND xã Minh Khai, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 em học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các em học sinh nhà trường biểu diễn chúc mừng thầy cô.

Nguyễn Thị Tâm- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của ngày 20/11 và báo cáo tổng kết phong trào thi đua lập thành tích của nhà trường trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trao tặng phần thưởng Nhất, Nhì, Ba cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi: “Vẽ tranh về thầy cô”; “ Nét bút tri ân”; “Thể dục thể thao” chào mừng ngày 20/11.

Em Nguyễn Thị Phương Thanh thay mặt hơn 600 em học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và chúc mừng các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sau Lễ kỉ niệm cùng với học sinh là Lễ phát thưởng cho CB, GV, NV đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018.

Đ/c Nguyễn Thị Xoan được Sở GD&ĐT Thành Phố Hà Nội trao tặng giải thưởng nhà giáo tâm huyết sáng tạo.

Đ/c Đỗ Thị Hồng Tuyên, Nguyễn Thị Xoan đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.

13 đ/c CB, GV, NV đạt danh hiệu LĐTT.

Chương trình kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường Tiểu học Minh Khai đã khép lại trong niềm hân hoan, sự ấm áp của tình thầy trò, tình đồng nghiệp.

Năm 2019 : 1.016