A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG TIN VỀ PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO NĂM HỌC: 2018- 2019.

      Đến với trường Tiểu học Minh  Khai các bạn sẽ không chỉ thấy một phong trào học tập thật sôi nổi mà còn thấy phong trào thể dục thể thao nơi đây cũng rất phát triển. Trong những năm học qua, nhà trường luôn có những học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi TDTT do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức. Các bạn học sinh ở đây rất thích tham gia các hoạt động thể thao. Các môn thể thao yêu thích được các bạn lựa chọn như: đá cầu, cầu lông, cờ vua, bóng rổ, bóng bàn, ….
      Không chỉ là nội dung của môn Thể dục mà nó đã trở thành một hoạt động giải trí của các bạn trong mỗi giờ ra chơi, vừa rèn luyện sức khỏe, lại vừa giúp các bạn giải trí sau mỗi giờ học.

Để lập thành tích chào mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, các bạn học sinh ra sức thi đua, luyện tập thật tích cực và hăng say. Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn trong đội tuyển TDTT của nhà trường đang thi đấu cấp trường để chọn ra những bạn xuất sắc, tham gia vào đội tuyển tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện tổ chức đấy.

 

 

 

 

 

 

 

Chúng ta cùng chúc cho các bạn đạt thành tích cao trong cuộc thi sắp tới . Và biết đâu trong số đó sẽ có bạn trở thành những vận động viên của đội tuyển quốc gia trong tương lai và đem vinh quang về cho Tổ quốc.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 508
Tháng trước : 300
Năm 2022 : 6.033
Năm trước : 6.166
Tổng số : 15.632