A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Minh Khai kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay.

Người ta gọi là nghề cao quy nhất.

Có một nghề không trồng hoa trên đất.

Mà trồng cho đời những đóa hoa thơm”.

Để tri ân và tôn vinh nghề cao quý nhất ấy, sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Minh Khai tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lánh đạo xã, hội tra mẹ học sinh và các thầy cô giáo nghi hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bạn học sinh toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Xoan, Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các quý vị đại biểu đã có mặt để chúc mừng các thầy cô trong ngày lễ ý nghĩa này. Cô đã khẳng định những thành tựu to lớn mà nhà đạt được trong những năm qua là sự chỉ đạo sát sao của các cấp lánh đạo cùng với sự học hỏi không ngừng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên phát huy sức mạnh đoàn kết, không ngừng phấn đấu, tiếp tục cống hiến tâm - trí - lực cho sự nghiệp trồng người.

Em Ngọc Minh học sinh lớp 5B thay mặt các em học sinh phát biểu, chức mừng các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Em chia sẻ: “Cha mẹ là người sinh ra chúng con, nuôi dưỡng chúng con khôn lớn, nhưng thầy cô là người đã trang bị cho chúng con tri thức, chắp cánh cho chúng con bay cao, bay xa để thực hiện ước mơ hoài bão sau này”. Không thể nói hết những tình cảm, lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, con thay mặt toàn thể các bạn học sinh toàn trường xin hứa luôn cố gắng học tập tốt, tu dưỡng rèn luyện hòa thiện bản thân để trở thành con người có ích cho xã hội - đó là món quà vô giá, ý nghĩa nhất dành tặng các thầy cô, những người cha người mẹ thứ 2.

Buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hứa hẹn tiếp tục "trồng cho đời những đóa hoa thơm" của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Minh Khai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tri ân ngày 20/11


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 509
Tháng trước : 300
Năm 2022 : 6.034
Năm trước : 6.166
Tổng số : 15.633