Tưng bừng Lễ hội Giáng sinh tại trường Tiểu học Minh Khai

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, hôm nay- 24/12/2018, thầy và trò trường Tiểu học Minh Khai đã có một ngày vô cùng đáng nhớ với màn giao lưu và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Noel năm nay diễn ra trong tiết trời khá lạnh - đúng đặc trưng của ngày lễ này nhưng đến với trường Tiểu học Minh Khai thì không khí hoàn toàn ngược lại. Theo đúng như kế hoạch, đến giữa giờ chiều, sân trường đã có sự góp mặt đông đủ của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh trong trường. Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động đã hâm nóng bầu không khí của ngày lễ.

Một phần quan trọng của buổi lễ được các con háo hức chờ đón nhất chính là phần giao lưu, gặp gỡ và lắng nghe ông già Noel chia sẻ sự tích của ngày Lễ Giáng Sinh. Để có thể được nhận những món quà hấp dẫn, các con đã phải vận dụng khả năng nhớ từ Tiếng Anh của mình để trả lời các câu hỏi đưa ra trong phần trò chơi của ông già Noel.

Đúng như mong muốn của các bạn nhỏ, đến phần cuối của chương trình, ông già Noel đã xuất hiện với nhiều túi quà to trong sự vui mừng của các con. Ông già Noel đã trao tặng từng lớp túi quà với những món quà xinh xắn và biến điều ước của các con thành hiện thực.

Chương trình khép lại nhưng nét mặt hân hoan và nụ cười vẫn còn đọng mãi trên môi các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Minh Khai. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban phụ huynh đã phối hợp với nhà trường, hỗ trợ tổ chức chương trình Lễ hội Giáng Sinh thật vui vẻ và đầy ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Đây là dịp để các con được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Merry Christmas and Happy New Year!!!

Năm 2019 : 1.016