A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09-11-2018

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, hàng năm, nhân ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, Liên đội trường tiểu học Minh Khai luôn tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam với mong muốn nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

Mở đầu chương trình, cô Đỗ Thúy Hà – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên truyền về ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam:

Sau khi nghe bài tuyên truyền pháp luật, các bạn học sinh toàn trường được thưởng thức vở kịch qua phần thể hiện của chính các bạn học sinh trong nhà trường. Vở kịch mang tên ‘ Nhà quê lên phố’ phản ánh hiện thực về sự hiểu biết và ý thức tham gia giao thông của một bộ phận không nhỏ người dân hiện nay.

Không chỉ được tuyên truyền, được thưởng thức vở kịch vui nhộn mà ý nghĩa, các bạn học sinh còn được tham gia trò chơi vô cùng thú vị với nội dung liên quan đến pháp luật, giúp học sinh chơi mà học – học mà chơi:

Các bạn học sinh sau khi chơi trò chơi còn nhận được những phần quà là những đồ dùng học tập rất xinh xắn và bổ ích.

Qua hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường tích cực hưởng ứng việc tuyên truyền và phổ biến pháp luật. “Ngày pháp luật” đã góp phần nâng cao nhận thức của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về vai trò của luật pháp trong đời sống xã hội và mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền của Đảng và Nhà nước ta.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 215
Tháng trước : 733
Năm 2022 : 7.626
Năm trước : 6.166
Tổng số : 17.225