HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG TH MINH KHAI

Căn cứ vào hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019 – 2020 của  Sở  và của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CMHS có con chuẩn bị vào lớp 1.

Trường tiểu học Minh Khai thông báo về việc tuyển sinh  trực tuyến lớp 1 năm học 2019- 2020 cụ thể như sau:
          1/ Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/07/2019 đến 03/07/2019.

2/ Các bước tuyển sinh trực tuyến:

-Bước 1:  CMHS truy cập vào trang : www.tsdaucap.hanoi.gov.vn

Chọn mục đăng ký tuyển sinh.

-Bước 2:  Chọn loại đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020.

-Bước 3:  Đăng ký tuyển sinh

CMHS nhập mã học sinhmật khẩu,  nhấn nút  “ Tìm”  hoặc  “ Enter” để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó điền nốt các thông tin vào biểu mẫu trực tuyến.  Những thông tin có dấu * là nhất thiết phải khai báo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, CMHS nhấn nút  “ Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

-Bước 4:  CMHS nhập mã xác nhận và nhấn nút “ Gửi thông tin”  để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

-Bước 5:  Đăng ký thành công

Hệ thống thông báo Đăng ký tuyển sinh thành công, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký, CMHS nhấn nút:  “ Hoàn tất” để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử.

-Bước 6:  CMHS đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in đơn đăng ký xét tuyển.

Lưu ý:

- CMHS sử dụng thiết bị điện tử có kết nối Intenet để thực hiện tuyển sinh trực tuyến như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

- CMHS có thể sử dụng  hòm thư  điện tử cá nhân, hòm thư  điện tử của cá nhân khác hoặc hòm thư điện tử  nhà trường.

- CMHS nhất thiết phải có mã số đăng ký tuyển sinh trực tuyến của con ( CMHS lấy  mã số từ trường Mần non nơi con theo học lớp 5 tuổi),  mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh một lần.

- CMHS phải nhập đầy đủ, chính xác thông tin của con. CMHS  có thể đến tại phòng tuyển sinh của trường tiểu học Minh Khai để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn.

Trên đây là thông báo  về công tác tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019- 2020  của trường tiểu học Minh Khai.  Vậy nhà trường đề nghị CMHS có nhu cầu sẽ thực hiện theo các bước tuyển sinh theo quy định.

TRƯỞNG BAN TUYỂN SINH

Đỗ Thúy Hà